Dạy con qua những món quà cho ngày 8/3

Ngày 8/3 sắp đến, bạn đã có kế hoạch gì cùng con trong ngày tôn vinh phụ nữ này chưa? Hãy giúp bé trở thành một đứa trẻ năng động, luôn vui tươi và biết chăm lo cho người khác qua các hoạt động ngày 8/3 thật vui nhé!


Làm bánh tặng thầy cô

Thoạt nghe có vẻ hơi vô lý khi các thầy cũng được tặng quà trong ngày này. Thật ra, các thầy sẽ rất bất ngờ khi học trò của mình trân trọng gửi tặng cho cô – vợ của thầy những món quà nhân ngày tôn vinh phụ nữ. Để tôn vinh những người phụ nữ dịu dàng, đằm thắm, còn gì tuyệt hơn là cùng làm ra những chiếc bánh dịu ngọt, đằm môi. Có rất nhiều loại bánh hấp dẫn, thơm ngon cùng công thức làm bánh dễ dàng, tiện lợi mà bạn và bé có thể tham khảo ngay sau đây:

Quà tặng 8/3

Bánh nếp khoai lang tẩm dừa

Quà tặng 8/3

Bánh kẹp mứt

Quà tặng 8/3

Bánh Brownie 2 lớp

Quà tặng 8/3

Bánh mì trái tim

Quà tặng 8/3

Bánh quy chocopie

Cánh thiệp tặng phụ nữ

Hãy cùng con tuyển chọn những cánh thiệp ý nghĩa nhất và cùng bé soạn nên các thông điệp yêu thương nhất dành cho các chị em phụ nữ trong nhà. Ắt hẳn, từ bà đến cô, dì, cháu, bác,… đều sẽ rất bất ngờ với những chiếc thiệp này. Và mọi người sẽ còn bất ngờ hơn khi khám phá ra thông điệp hài hước, dí dỏm nhưng vẫn tràn đầy tình cảm bên trong mỗi tấm thiệp. Bạn cùng bé sẽ làm điều đó như thế nào?

Thiệp tặng bà

Thiệp gửi tặng Bà: Bà ơi, cháu yêu Bà lắm. Bà có thể cho cháu hôn Bà đủ 8 cái, còn Bà hôn trả cháu 3 cái trong ngày 8/3 này được không ạ?

Gửi tặng cô: Cô thân mến, nhân ngày 8/3, con chúc cô luôn tươi trẻ và hạnh phúc. Nhân lúc Cô đang vui trong ngày phụ nữ, Cô có thể cho con biết trước về quà tặng của con trong ngày 1/6 sắp tới được không cô?

Gửi tặng dì: Úm ba la, con trù ẻo dì sẽ luôn bị niềm vui săn đuổi, sức khoẻ truy tìm, và thành công luôn đuổi bắt dì. Con có độc ác lắm không khi mong rằng tụi nó sẽ tìm ra dì và chui tọt vào cuộc sống của dì!

Phần không thể thiếu: Quà tặng

Ngày Quốc tế Phụ nữ của những người phụ nữ trong gia đình sẽ càng trọn vẹn hơn với những món quà. Hãy làm điều đó trở nên bất ngờ hơn mọi năm khi món quà năm nay đến từ sự lựa chọn của người cháu bé bỏng trong nhà. Với cương vị là mẹ, bạn hãy tư vấn cho con những món quà ý nghĩa, nhưng quyết định cuối cùng mua món nào thì nên thuộc về bé con, mẹ nhé!

Quạt máy miniQuạt máy mini

Với chiếc quạt máy siêu nhỏ dùng năng lượng từ cổng USB quen thuộc, Dì của bé có thể vừa làm việc vừa thoải mái tận hưởng làn gió mát lành trong những ngày chớm hè nóng nực này. Hạt gạo khắc chữ khắc cả lời lẽ của bé con dành riêng cho người bác đáng mến.

Nào nhà mình cùng dự tiệc!

Hãy cùng với bé yêu lên kế hoạch về một bữa tiệc bí mật với các món ăn bí mật do chính bé con và bạn lựa chọn dành cho các thành viên trong gia đình. Trong bữa tiệc, các thành viên nữ sẽ được ưu tiên ngồi “hưởng thụ”, còn các nam nhân của gia đình sẽ phải lăn xả và trổ tài đảm đang trong ngày 8/3. Đặc biệt, tất cả các thành viên đều phải làm theo hướng dẫn của tổng đạo diễn là bé con trong nhà từ chỗ ngồi, ai gắp thức ăn cho ai đến phân công ai dọn dẹp, rửa chén,… Bữa tiệc thú vị này có thể góp phần thắt chặt thêm tình khắng khít của gia đình bạn đấy. Bạn và bé yêu cũng đừng quên hoạt động xem bộ phim yêu thích của cả nhà sau khi tiệc tùng đã tàn nhé.

Chúc cho hai mẹ con nói riêng và cả gia đình bạn nói chung sẽ có một ngày 8/3 đáng nhớ, khó quên trong kho kỷ niệm của cả nhà.
Day con qua nhung mon qua cho ngay 8/3


Ngay 8/3 sap den, ban da co ke hoach gi cung con trong ngay ton vinh phu nu nay chua? Hay giup be tro thanh mot dua tre nang dong, luon vui tuoi va biet cham lo cho nguoi khac qua cac hoat dong ngay 8/3 that vui nhe!


Lam banh tang thay co

Thoat nghe co ve hoi vo ly khi cac thay cung duoc tang qua trong ngay nay. That ra, cac thay se rat bat ngo khi hoc tro cua minh tran trong gui tang cho co – vo cua thay nhung mon qua nhan ngay ton vinh phu nu. De ton vinh nhung nguoi phu nu diu dang, dam tham, con gi tuyet hon la cung lam ra nhung chiec banh diu ngot, dam moi. Co rat nhieu loai banh hap dan, thom ngon cung cong thuc lam banh de dang, tien loi ma ban va be co the tham khao ngay sau day:

Qua tang 8/3

Banh nep khoai lang tam dua

Qua tang 8/3

Banh kep mut

Qua tang 8/3

Banh Brownie 2 lop

Qua tang 8/3

Banh mi trai tim

Qua tang 8/3

Banh quy chocopie

Canh thiep tang phu nu

Hay cung con tuyen chon nhung canh thiep y nghia nhat va cung be soan nen cac thong diep yeu thuong nhat danh cho cac chi em phu nu trong nha. At han, tu ba den co, di, chau, bac,… deu se rat bat ngo voi nhung chiec thiep nay. Va moi nguoi se con bat ngo hon khi kham pha ra thong diep hai huoc, di dom nhung van tran day tinh cam ben trong moi tam thiep. Ban cung be se lam dieu do nhu the nao?

Thiep tang ba

Thiep gui tang Ba: Ba oi, chau yeu Ba lam. Ba co the cho chau hon Ba du 8 cai, con Ba hon tra chau 3 cai trong ngay 8/3 nay duoc khong a?

Gui tang co: Co than men, nhan ngay 8/3, con chuc co luon tuoi tre va hanh phuc. Nhan luc Co dang vui trong ngay phu nu, Co co the cho con biet truoc ve qua tang cua con trong ngay 1/6 sap toi duoc khong co?

Gui tang di: Um ba la, con tru eo di se luon bi niem vui san duoi, suc khoe truy tim, va thanh cong luon duoi bat di. Con co doc ac lam khong khi mong rang tui no se tim ra di va chui tot vao cuoc song cua di!

Phan khong the thieu: Qua tang

Ngay Quoc te Phu nu cua nhung nguoi phu nu trong gia dinh se cang tron ven hon voi nhung mon qua. Hay lam dieu do tro nen bat ngo hon moi nam khi mon qua nam nay den tu su lua chon cua nguoi chau be bong trong nha. Voi cuong vi la me, ban hay tu van cho con nhung mon qua y nghia, nhung quyet dinh cuoi cung mua mon nao thi nen thuoc ve be con, me nhe!

Quat may miniQuat may mini

Voi chiec quat may sieu nho dung nang luong tu cong USB quen thuoc, Di cua be co the vua lam viec vua thoai mai tan huong lan gio mat lanh trong nhung ngay chom he nong nuc nay. Hat gao khac chu khac ca loi le cua be con danh rieng cho nguoi bac dang men.

Nao nha minh cung du tiec!

Hay cung voi be yeu len ke hoach ve mot bua tiec bi mat voi cac mon an bi mat do chinh be con va ban lua chon danh cho cac thanh vien trong gia dinh. Trong bua tiec, cac thanh vien nu se duoc uu tien ngoi “huong thu”, con cac nam nhan cua gia dinh se phai lan xa va tro tai dam dang trong ngay 8/3. Dac biet, tat ca cac thanh vien deu phai lam theo huong dan cua tong dao dien la be con trong nha tu cho ngoi, ai gap thuc an cho ai den phan cong ai don dep, rua chen,… Bua tiec thu vi nay co the gop phan that chat them tinh khang khit cua gia dinh ban day. Ban va be yeu cung dung quen hoat dong xem bo phim yeu thich cua ca nha sau khi tiec tung da tan nhe.

Chuc cho hai me con noi rieng va ca gia dinh ban noi chung se co mot ngay 8/3 dang nho, kho quen trong kho ky niem cua ca nha.

Dạy con qua những món quà cho ngày 8/3

Ngày 8/3 sắp đến, bạn đã có kế hoạch gì cùng con trong ngày tôn vinh phụ nữ này chưa? Hãy giúp bé trở thành một đứa trẻ năng động, luôn vui tươi và biết chăm lo cho người khác qua các hoạt động ngày 8/3 thật vui nhé!
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá