Chọn tên may mắn cho con

Đặt tên gọi cho con với ý nghĩa may mắn, tốt lành là niềm hi vọng về tương lai tươi sáng, tốt đẹp cho các thiên thần nhỏ.


MeYeuCon360 đã có một số bài viết gợi ý cho bạn về cách đặt tên con theo mùa, cách đặt tên con ngộ nghĩnh và đáng yêu, đặt tên con ở nhà… Với bài viết này, một lần nữa cũng đề cập tới việc đặt tên cho con nhưng bé sẽ có một cái tên mang ý nghĩa may mắn, tốt lành.

Mong con có cuộc sống sung túc

Có đời sống sung sướng, đầy đủ về mọi mặt là điều mong muốn của bất kỳ người làm cha làm mẹ nào. Đạt, Diệu, Hưng, Vinh, Hoa, Vương, Doanh, Phong, Thịnh… là những tên gọi giúp bạn thể hiện mong ước dành cho đứa con yêu của mình.

Mong con hạnh phúc, bình an

Sau nhiều trải nghiệm trong cuộc đời, ước muốn con cái được hạnh phúc, bình an là điều dễ hiểu. Những cái tên như: An, Tĩnh, Thông, Thái, Nhiên, Định, Khang, Bình… rất phù hợp cho mong muốn này.

Sự may mắn, phú quý, an khang

Để sự may mắn, phú quý, an khang luôn đến với con của mình, những chữ như: Phúc, Lộc, Quý, Thọ, Khang, Tường, Bình, Thanh Hà, Gia Hân… sẽ giúp bạn mang lại những niềm mong ước đó.

Phẩm chất lương thiện

Cha mẹ nào cũng mong muốn con mình lớn lên sẽ trở thành người tốt, có phẩm chất lương thiện và một tâm hồn đẹp. Để gửi gắm mong ước này, bạn có thể chọn những tên như: Ái, Nhân, Dung, Đức, Hiền, Lương, Luân, Chính, Thanh, Nghĩa, Thành, Trực, Đạo…

Đặt tên con mang ý nghĩa tốt

Ước muốn con được hạnh phúc, bình an là mong mỏi của không ít ông bố, bà mẹ

Xinh đẹp, tuấn tú, khỏe mạnh

Một cái tên của một loài hoa, một loài chim hay một loại cây nào đó thường là biểu hiện cho vẻ đẹp, tuấn tú, khỏe mạnh. Bạn có thể gửi niềm mong ước này của mình vào các tên cho con như: Tuấn, Uy, Anh, Trang, Tú, Vũ, Hùng, Tùng, Sơn, Cường, Lực, Vỹ, Quyên, Giao, Uyển, Lệ, Mỹ, Lan…

Học vấn uyên thâm, đa tài

Khát vọng con cái mình học hành giỏi giang, thông minh hơn người, nhiều tài năng, có vị trí trong xã hội cũng là niềm mong mỏi của những người làm cha, làm mẹ.

Những tên gọi như: Linh, Triết, Minh, Hiếu, Hiển, Duy, Học, Tư, Văn, Thư, Cần… rất hợp để chuyển tải mong ước đó.

Hi vọng với những gợi ý trên đây, bạn sẽ có tên gọi thật ưng ý cho thiên thần nhỏ của mình.
Chon ten may man cho con


Dat ten goi cho con voi y nghia may man, tot lanh la niem hi vong ve tuong lai tuoi sang, tot dep cho cac thien than nho.


MeYeuCon360 da co mot so bai viet goi y cho ban ve cach dat ten con theo mua, cach dat ten con ngo nghinh va dang yeu, dat ten con o nha… Voi bai viet nay, mot lan nua cung de cap toi viec dat ten cho con nhung be se co mot cai ten mang y nghia may man, tot lanh.

Mong con co cuoc song sung tuc

Co doi song sung suong, day du ve moi mat la dieu mong muon cua bat ky nguoi lam cha lam me nao. Dat, Dieu, Hung, Vinh, Hoa, Vuong, Doanh, Phong, Thinh… la nhung ten goi giup ban the hien mong uoc danh cho dua con yeu cua minh.

Mong con hanh phuc, binh an

Sau nhieu trai nghiem trong cuoc doi, uoc muon con cai duoc hanh phuc, binh an la dieu de hieu. Nhung cai ten nhu: An, Tinh, Thong, Thai, Nhien, Dinh, Khang, Binh… rat phu hop cho mong muon nay.

Su may man, phu quy, an khang

De su may man, phu quy, an khang luon den voi con cua minh, nhung chu nhu: Phuc, Loc, Quy, Tho, Khang, Tuong, Binh, Thanh Ha, Gia Han… se giup ban mang lai nhung niem mong uoc do.

Pham chat luong thien

Cha me nao cung mong muon con minh lon len se tro thanh nguoi tot, co pham chat luong thien va mot tam hon dep. De gui gam mong uoc nay, ban co the chon nhung ten nhu: Ai, Nhan, Dung, Duc, Hien, Luong, Luan, Chinh, Thanh, Nghia, Thanh, Truc, Dao…

Dat ten con mang y nghia tot

Uoc muon con duoc hanh phuc, binh an la mong moi cua khong it ong bo, ba me

Xinh dep, tuan tu, khoe manh

Mot cai ten cua mot loai hoa, mot loai chim hay mot loai cay nao do thuong la bieu hien cho ve dep, tuan tu, khoe manh. Ban co the gui niem mong uoc nay cua minh vao cac ten cho con nhu: Tuan, Uy, Anh, Trang, Tu, Vu, Hung, Tung, Son, Cuong, Luc, Vy, Quyen, Giao, Uyen, Le, My, Lan…

Hoc van uyen tham, da tai

Khat vong con cai minh hoc hanh gioi giang, thong minh hon nguoi, nhieu tai nang, co vi tri trong xa hoi cung la niem mong moi cua nhung nguoi lam cha, lam me.

Nhung ten goi nhu: Linh, Triet, Minh, Hieu, Hien, Duy, Hoc, Tu, Van, Thu, Can… rat hop de chuyen tai mong uoc do.

Hi vong voi nhung goi y tren day, ban se co ten goi that ung y cho thien than nho cua minh.

Chọn tên may mắn cho con

Đặt tên gọi cho con với ý nghĩa may mắn, tốt lành là niềm hi vọng về tương lai tươi sáng, tốt đẹp cho các thiên thần nhỏ.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá